vòng thạch anh hồng giá boa nhiêu hiện nay

Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu? Cập nhật giá thạch anh mới nhất hiện nay

viết bởi Phước Khang | 22/09/2023

Đá thạch anh hồng luôn nằm trong danh sách những loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Những viên đá này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực phong thủy. Mà còn là một trong những món trang sức cao cấp và đẳng cấp. Trong bài viết này, Phước Khang sẽ giới thiệu tất tần tật giá của thạch anh hồng bao nhiêu nhé.

Giới thiệu về đá thạch anh hồng

Trước khi tìm hiểu mức giá của loại thạch anh hồng giá bao nhiêu? Hãy cùng Phước Khang tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại đá thạch anh hồng như thế nào nhé.

Đá thạch anh hồng với tên gọi tiếng anh là Quartz và được sử dụng tạo nên những đồ trang sức cao cấp. Người ta tin rằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại nhiều may mắn. Một biểu tượng của sự quyền sự cho người sở hữu.

giới thiệu về đá thạch anh hồng
giới thiệu về đá thạch anh hồng

Theo phong thủy, đá thạch anh được xem là một loại đá có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Đã được kiểm chứng qua các nghiên cứu khoa học và thí nghiệm. Khi tiếp xúc với sóng cơ, các tinh thể thạch anh rung lên với tần số tương tự với nguồn sóng đã tác động vào chúng.

đá thạch anh hồng mang đến năng lượng tích cực
đá thạch anh hồng mang đến năng lượng tích cực

Hơn nữa, ở đá thạch anh hồng còn có khả năng tích tụ năng lượng mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì điều này, người ta thường mang theo vòng thạch anh hồng để có một ngày tích cực hơn. Điều này giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và thúc đẩy sức khỏe, trí tuệ và quyết định thông minh.

Đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Giá của Thạch Anh Hồng sẽ tùy theo nhu cầu của sản phẩm bạn muốn mua. Thạch Anh Hồng được coi là một loại đá quý có giá trung bình trên thị trường hiện nay, nó không quá đắt và cũng không quá rẻ. Bản chất của những viên thạch anh này sẽ không thể viên nào cũng giống viên nào. Hay vòng nào cũng giống vòng nào được. Do đó mà giá cả của các thạch anh hồng này cũng khác nhau. Ngày nay, giá của đá thạch anh hồng trên thị trường có sự biến đổi đa dạng. Ngoài ra, giá của vòng đá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm các phụ kiện kèm theo và các kích thước vòng khác nhau.

vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?
vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Những loại thạch anh hồng thô thì sẽ có mức giá  khoảng từ 270.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước. Cũng như tùy thuộc vào các size từ 8 đến 12 ly. Những viên đá thạch anh hồng này thường có màu sắc nhạt hơn so với các loại vòng thạch anh khác.

Một sản phẩm khác là vòng đá thạch anh hồng đục. Được biết đến với màu sắc tuyệt đẹp và bề mặt đồng đều và hài hòa. Với loại thạch anh hồng này bạn còn có thể nhìn thấy các vết xước bằng mắt thường. Do đó, giá của loại vòng này thường dao động từ ít nhất 1.000.000 VNĐ, với các size từ 6 đến 14 ly.

thạch anh hồng giá bao nhiêu?
thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Ngoài ra, còn có một số loại đá thạch anh hồng vụn với mức giá dao động từ 50.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ. Thường các loại đá này sẽ được làm đá ở trong các hũ sạc năng lượng bằng thủy tinh. Hoặc có thể phối kèm với những loại đá khác để mang đến nguồn năng lượng phù hợp.

Những tiêu chí để mua vòng đá thạch anh đúng cách

Trước khi quyết định mua vòng đá thạch anh hồng. Ngoài việc tham khảo giá cả cũng như những công dụng của loại đá này. Dưới đây là những tiêu chí bạn nên chú ý đến khi mua:

  • Màu sắc: Đá thạch anh hồng có màu hồng đặc trưng, nhẹ nhàng. Với sắc màu từ rất nhạt đến đậm. Do đó hãy chọn với màu mà bạn yêu thích và phù hợp với phong cách của bạn.
  • Độ trong suốt: Một số người thích chọn các viên đá không có tạp chất, trong suốt và không có vết xước. Tuy nhiên, cũng có người ưa thích các viên có vạch vân hoặc sự trong suốt riêng biệt. Hãy chọn viên mà bạn cảm thấy yêu thích nhất nhé.

    các tiêu chí để mua thạch anh phù hợp
    các tiêu chí để mua thạch anh phù hợp
  • Trọng lượng và kích cỡ: Đá thạch anh hồng có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Những viên nhỏ thường có màu sắc nhạt hơn so với các viên lớn. Chọn viên phù hợp với kích thước và trọng lượng bạn mong muốn. Nhưng lưu ý rằng màu sắc cũng có thể thay đổi theo kích thước.
  • Bề mặt đá: Kiểm tra bề mặt của viên đá để đảm bảo nó mịn màng, không có vết xước lớn hoặc vết nứt. Bề mặt đẹp sẽ làm cho viên đá thạch anh hồng trở nên quý giá hơn.

Bài viết trên của Phước Khang đã giới thiệu đến bạn chi tiết về giá đá thạch anh hồng bao nhiêu cũng như những tiêu chí để lựa chọn phù hợp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho mọi người. Khi quyết định mua trang sức hoặc vật phẩm từ đá thạch anh hồng nhé.

Phước Khang
ĐỂ LẠI NHẬN XÉT
Bạn cần đăng nhập để bình luận