Ý Nghĩa Của Vòng Đá Thạch Anh Trắng 

viết bởi Phước Khang | 08/10/2023

Vòng đá thạch anh trắng là một loại trang sức vừa đẹp vừa có nhiều công dụng phong thủy. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không biết ý nghĩa đúng của vòng đá thạch anh trắng. Hãy cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vòng đá thạch anh trắng là gì?

Vòng thạch anh trắng là loại trang sức được làm từ đá thạch anh trắng. Đá thạch anh trắng là một loại đá quý có màu trắng, trong suốt toát lên vẻ trong sáng và thuần khiết.Đây là một loại đá phổ biến có thể tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Brazil, Mỹ,…  Dưới đây là một vài đặc điểm khác của đá thạch anh trắng:

Độ cứng: Thạch anh trắng có độ cứng cao, đạt 7 trên thang đo Mohs.

Khối lượng riêng: Khối lượng riêng của thạch anh trắng là 2,65 g/cm³.

Cấu trúc: Thạch anh trắng có cấu trúc tinh thể lục giác.

Công dụng của đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng không chỉ là một loại vòng đá trang sức. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nó giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, cải thiện làn da và giảm đau. Ngoài ra, đá này còn có tác dụng giúp giảm đau, kháng khuẩn, chống viêm,…

Không chỉ vậy, chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Thạch anh trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Một vài ý nghĩa của chúng bao gồm:

Tinh khiết, trong sáng: 

Thạch anh trắng với màu sắc trắng và trong suốt. Nó là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Vì thế trong phong thuy, người ta thường tin rằng chúng có thể giúp người đeo luôn giữ được tâm hồn thanh tịnh, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

May mắn, bình an: 

Thạch anh trắng trong phong thuỷ là một loại đá có tác dụng thu hút năng lượng tích cực. Khi đeo vòng này chủ nhân có thể nhận lại được may mắn trong cuộc sống .

Hạnh phúc: 

Vì là loại vòng được quan niệm thu hút vận may mắn. Khi mang những loại vòng đá này giúp người đeo luôn cảm thấy an tâm, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình.

Cách lựa chọn vòng đá 

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm giả đá, đá kém chất lượng. Vì thế để sở hữu một chiếc vòng đá xinh đẹp và chất lượng, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Chất lượng đá: đá thạch anh trắng cần có chất lượng tốt, không bị nứt, vỡ, sứt mẻ.
  • Kích thước vòng: khi chọn vòng đá cần kiếm tra xem kích thước đá có phù hợp với cổ tay của bạn.

Cách bảo quản vòng 

Để vòng đá thạch anh trắng bền và sáng đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tránh để vòng đá tiếp xúc với hóa chất, nước hoa.
  • Không nên đeo vòng đá thạch anh trắng khi tắm, bơi lội.
  • Lau chùi vòng  bằng khăn mềm, sạch.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về vòng đá thạch anh trắng. Qua đó, Phước Khang hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

XEM THÊM:

Phước Khang
ĐỂ LẠI NHẬN XÉT
Bạn cần đăng nhập để bình luận